Monday, May 18, 2020

Phải làm gì khi bạn thực hiện điều gì đó mà kết quả mãi không khá lên được


Có khi nào bạn thực hiện một công việc gì đó lặp đi lặp lại hết ngày này qua ngày khác với cùng một mô tip như nhau và bạn cảm thấy mình đang rơi vào trạng thái vô vọng và không nhìn thấy được cái đích đến của nó là gì nhưng bản năng bạn cứ ảo tưởng rằng rồi nó sẽ dẫn đến một kết quả tốt trong tương lai trong khi mà chỉ số trạng thái hàng ngày mà bạn đã đang và sẽ ghi nhân được là hết sức lẹt đẹt hay không.Bạn có cảm giác mình đang bị rơi vào một vòng lặp như vô hạn mà không có kết qủa khả quan hay không?Bạn tự đặt ra câu hỏi rằng mình phải làm gì tiếp theo đây cơ chứ thật hoang mang và bế tắc nhưng vẫn cố thủ giữ khư khư cái việc lặp đi lặp lại những việc lặp đi lặp lại tưởng chừng vô ích đó hay không?

Bạn đang bị rơi vào trạng thái của chú chuột Hamster chạy hoài chạy mãi trong cái bánh xe quay tròn mà không thể biết được đâu là điểm kết thúc hành trình cả nó trải ra giường như vô tận nhưng kỳ thực lại nhỏ hẹp chỉ trong cái bánh xe nhưng bạn không tài nào thoát ra được.

Vậy bạn phải làm sao đây?

Chỉ có một cách duy nhất đê thoát ra khỏi tình trạng đó chính là đổi hướng.

Chỉ cần một chút điều chỉnh nhỏ về phương hướng bạn sẽ đến được những đích đến khác mà cái hướng cũ đó không đưa bạn đến.

Vì vậy để đạt được những điều bạn chưa từng có bạn phải làm những việc bạn chưa từng làm đó chính là bẻ lái đổi hướng tư duy cuả bạn để điều chỉnh hành động của bạn thoát ra khỏi những thói quen vô giá trị lặp đi lặp lại của bạn ắt hẳn bạn sẽ đạt được nhiều kết quả khả dĩ hơn bạn tưởng đấy các bạn nhé.

Hãy thay đổi thói quen,thay đổi hành động,thay đổi hướng đi và trên hết là thay đổi tư duy nhất định bạn sẽ gặt hái được những thành tựu mới.

Chúc các bạn thành công!


style="display:block"
data-ad-format="autorelaxed"
data-ad-client="ca-pub-7421653222181531"
data-ad-slot="4000637496">


No comments:

Post a Comment

Nhìn không chán mắt