Tuesday, December 24, 2019

Những hình ảnh gắn liền với những dịp Giáng Sinh khắp nơi trên thế giới


Mỗi dịp Giáng sinh về hình ảnh về ông già Noen mặc bộ quần áo đỏ,đội mũ đỏ,ngồi trên chiếc xe kéo bởi những con tuần lộc ,trên xe trở đầy quà Giáng Sinh đến từng nhà các em nhỏ và vào nhà bằng đường ống khói tặng cho những cô bé,cậu bé những món qùa mà chúng hằng ao ước là hình ảnh không thể phai nhòa trong ký ức,tâm trí của bất cứ trẻ em nào khắp nơi trên thế giới.https://www.youtube.com/watch?v=NJ8U6TEO-qE
Đôi khi ông Già Noen khoác trên vai túi quà nặng trĩu đến từng nhà chia quà cho các em nhỏ đó là một hình ảnh tuyệt đẹp mỗi dịp noen về.Ông ấy có bộ râu trắng như tuyết và một khuôn mặt phúc hậu trong một bộ trang phục màu đỏ và có tuí quà rất to vác sau lưng chỉ cần nhìn qua là các em nhỏ sẽ nhận ra ngay đó chính là ông già noen mà chúng biết.

ông ấy sẽ đi khắp mọi nơi trên thế giới ,bất cứ nơi nào có trẻ em thì đều có ông già noen đến tặng quà cho chúng,Bầy Tuần Lộc sẽ trở ông ấy đi khắp muôn nơi để đến tặng quà cho các em nhỏ.

Mùa noen là mùa của tuyết trắng và mùa của sự của cây thông Noen với đèn trang trí đẹp mắt và tiếng chuông nhà thờ hay muà cuả ca khúc Merry Chrismas được ngân vang trên khắp những ngả đường.
Giáng sinh cũng là thời điểm mà các chương trình chào đón giáng sinh và năm mới sắp tới diễn ra rất nhộn nhịp và sôi động,đẹp mắt.


https://www.youtube.com/watch?v=ld0M5ZOPLmo
Các gia đình phương Tây hoặc châu Mỹ thường đón giáng sinh cùng gia đình bạn bè rất đầm ấm vui vẻ.


https://www.youtube.com/watch?v=T4pTMZuAux4

Đó thực sự là những hình ảnh rất đẹp và ấm áp mỗi dịp Noel về và sẽ mãi là những hình ảnh mà bất cứ ai cũng sẽ thích khi nhớ về dịp lễ đặc biệt vào dịp cuối một năm cũ và sắp chuyển thời gian sang một năm mới tốt đẹp hơn.Merry chrismas everyone!
No comments:

Post a Comment

Nhìn không chán mắt